In thiệp cưới

Thiệp cưới sang trọng là dịch vụ in thiệp cưới chuyên nghiệp với hệ thống nhà xưởng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu in lớn, mẫu mã độc đáo và khác biệt. Chúng tôi có thể in thiệp cưới những mẫu độc quyền và cũng có những mẫu thiệp cưới có sẵn để các bạn lựa chọn, tuy nhiên những mẫu thiệp cưới độc quyền được in riêng cần phải có số lượng lớn và giá cả thường đắt hơn. Chúng tôi in thiệp cưới trên nhiều loại giấy khác nhau không chỉ những loại thong thường mà còn những loại giấy sang trọng, giấy nghệ thuật.

Chuẩn bị gì trước khi in thiệp cưới?

In thiệp cưới cần chuẩn bị những gì là băn khoăn của các cặp đôi “lần đầu” đứng trước thềm lễ cưới. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán trước khi in thiệp cưới để cho ra mắt một bộ thiêp cưới lung linh như ý.

NỘI DUNG CHÍNH

  • Lên danh sách khách mời
  • Đảm bảo thông tin/nội dung in trên thiệp chính xác
  • Lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới
  • Xác định phong cách in thiệp cưới
  • Chọn chất liệu in ấn thiệp cưới
  • In test thiệp cưới
  • In thiệp cưới số lượng lớn

Lên danh sách khách mời

Việc chuẩn bị cho một lễ cưới trang trọng, không sơ suất, bạn cần chuẩn bị trước cả vài tháng. Và vấn đề in ấn thiệp cưới cũng không ngoại lệ. Bạn cần lên danh sách khách mời thật đầy đủ, cụ thể để đảm bảo cho số lượng in thiệp cưới không bị thừa quá hoặc thiếu.

Gợi ý bạn nên lên danh sách khách mời chia theo mối quan hệ. Ví dụ: anh chị em họ hàng, bạn bè học cùng cấp 2/cấp 3/đại học, đồng nghiệp, mối quan hệ khác. Như vậy, danh sách khá rõ ràng và bạn sẽ có thời gian xem lại có bỏ sót ai không. Giờ thì bạn sẽ biết mình cần số lượng bao nhiêu thiệp cưới rồi đó. Tương tự như vậy, cộng với số lượng khách của bố mẹ, bạn sẽ có một con số nhất định để in thiệp cưới.

Đảm bảo thông tin/nội dung trên thiệp chính xác

Những thông tin đơn giản thuộc về chính bạn, nhưng nếu làm trong lúc vội vàng dễ dẫn đến sơ xuất. Thông tin in thiệp cưới bao gồm: tên cô dâu/chú rể, tên bố mẹ 2 bên, địa chỉ hai bên, thời gian tổ chức. Khi nào có quyết định chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức lễ cưới, bạn đi đặt in thiệp cưới là phù hợp nhất.

Lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn lựa chọn địa chỉ in thiệp cưới chất lượng, uy tín. Cách 1: lên Google tìm kiếm những địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ/cao cấp/hiện đại/truyền thống là ở bạn, sẽ có rất nhiều các đơn vị in thiệp cưới làm thương hiệu bằng cách này. Bạn có thể lựa chọn phong cách, chất liệu, số lượng in và ngày bạn muốn nhận thiệp rất là đơn giản.

Cách 2: bạn thấy thiệp cưới của bạn bè, người thân nào mà mình ấn tượng để tìm hiểu về đơn vị in thiệp cưới đó. Như vậy, sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Cách 3: để đảm bảo “sờ tận tay, nhìn tận mắt”, hai bạn dành thời gian đi dạo quanh các cửa hàng in thiệp cưới có tiếng tại nơi mình sống. Bạn thỏa sức chọn lựa mẫu mã, chất liệu để tránh khi nhận hàng không ưng.

Xác định phong cách thiệp cưới

Chắc chắn rồi, bạn thích phong cách thiệp cưới như thế nào? Một tấm thiệp hiện đại hay truyền thống, rực rỡ hay đơn giản? Các cửa hàng in thiệp cưới bây giờ cũng khá đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn nhé.

Sau khi chọn mẫu mã rồi, bạn sẽ dựa theo tài chính của mình để lựa chất liệu in ấn thiệp cưới phù hợp. Chất liệu càng đơn giản thì giá in thiệp cưới càng rẻ, giấy in thiệp cưới phổ thông như: giấy Ford, giấy Crystal, giấy Couche. Chất liệu cao cấp thì giá in thiệp sẽ cao hơn như giấy mỹ thuật.

In test thiệp cưới

Bước in lần đầu này, bạn cần phải kiểm tra kỹ càng từ nội dung trên thiệp chính xác chưa, màu sắc đúng theo yêu cầu chưa, chất liệu như thế đã đảm bảo chưa?

In thiệp cưới số lượng lớn

Sau tất cả các bước kể trên, bạn chỉ cần đặt số lượng in thiệp cưới và ngồi chờ giao hàng là xong. Tuy nhiên, bạn cần đặt dư dả số thiệp cưới ra nhé, để đảm bảo lượng khách phát sinh. Khi đó bạn sẽ không mất thời gian đi đặt in thiệp cưới nữa.

Trên đây là một vài gợi ý giúp bạn in thiệp cưới sao cho hạn chế rủi ro và đỡ mất thời gian nhất. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu thiệp cưới đẹp nhất để ngày vui thêm phần trọn vẹn.