Thiệp cưới đẹp

Trong ngày cưới trọng đại của cuộc đời ai cũng muốn cho mình những chiếc thiệp cưới đẹp, thiệp cưới mang theo thong điệp hạnh phúc gửi đến bạn bè người thân sự trân trọng, tấm thịnh tình đối với khách. thiệp cưới đẹp thể hiên cho vị trí, trình độ, thẩm mỹ của người gửi. Khi gửi đi 1 tấm thiệp cưới đẹp bạn sẽ có cảm giác rằng mình vừa làm một điều tuyệt vời cho tình yêu của mình. Với công nghệ in ấn hiện nay thì việc tạo ra những mẫu thiệp cưới đẹp rất đơn giản.

Tổng hợp các mẫu thiệp cưới đẹp, độc, lạ 2020

Thế nào là một mẫu thiệp cưới đẹp? Những mẫu thiệp cưới nào được lựa chọn nhiều nhất năm 2020? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

NỘI DUNG CHÍNH

  • Thế nào là thiệp cưới đẹp?
  • Mẫu thiệp cưới đẹp, truyền thống
  • Mẫu thiệp cưới đẹp, hiện đại
  • Mẫu thiệp cưới đẹp, lạ
  • Mẫu thiệp cưới đẹp, tối giản

 

Thế nào là thiệp cưới đẹp?

Khái niệm này có vẻ hơi khó để đánh giá vì mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau. Với người này là đẹp, người khác lại thấy bình thường. Nhưng chắc chắn phải có một tiêu chuẩn đơn giản để nhận định một tấm thiệp cưới đẹp.

  • Về thiết kế

Thiệp cưới đẹp cần được thiết kế với tổng thể hài hòa, cân đối và thuận mắt. Các họa tiết trong thiệp cưới đẹp cần được sắp xếp khẻo léo, tinh tế. Dù nhiều họa tiết hay ít họa tiết thì tổng thể phải thật dễ nhìn, dễ đọc với khách mời. Màu chữ cần tương phản với màu nền để được nổi bật. Màu sắc trong thiệp cưới đẹp dù là màu sắc rực rỡ như đỏ hay nhẹ nhàng như hồng, tím cũng chỉ nên kết hợp tối đa 2 màu để thiệp cưới không bị rối mắt.

  • Về chất liệu

Chất liệu của thiệp cưới đẹp khi nó phù hợp với thiết kế. Một thiết kế cầu kỳ, tính xảo cần đến một chất liệu cao cấp để xử lý. Ngược lại một thiết kế thiệp đơn giản, hãy lựa chọn chất liệu phổ thông để hài hòa với tổng thể.

Mẫu thiệp cưới đẹp, truyền thống

Đám cưới hiện đại nhưng rất nhiều cặp đôi ngày nay yêu thích những mẫu thiệp cưới truyền thống nhằm lưu giữ những nét văn hóa từ xa xưa. Tông màu trong thiệp cưới này thường là màu đỏ – màu của sự may mắn cho một cuộc sống hôn nhân viên mãn. Với những mẫu thiệp cưới đẹp mang phong cách truyền thống này sẽ được nhấn nhá, điểm xuyết một vài chi tiết nhỏ xinh để tạo ấn tượng. Một chiếc nơ nhỏ xinh, mẫu chữ được ép nhũ vàng ánh kim sẽ làm cho tấm thiệp cưới thêm phần thu hút.

Mẫu thiệp cưới đẹp, hiện đại

Những mẫu thiệp cưới hiện đại sẽ có nhiều hình dạng khác nhau được giới trẻ lựa chọn như hình chữ nhật, hình vuông, hình chiếc lá. Màu sắc thiệp cưới không chỉ là màu đỏ, có thể là màu tím, hồng, vàng tùy thuộc vào sở thích của cô dâu chú rể.

Mẫu thiệp cưới đẹp, lạ

Không chỉ dừng lại ở một thiệp cưới đẹp, các cặp đôi còn yêu thích những thiệp cưới lạ mắt, ấn tượng. Cầu kỳ hơn sẽ là những mẫu thiệp cưới thu hút với chất liệu ren toát lên phong cách điệu đà, duyên dáng và đặc biệt mang nét “hoài cổ” đặc trưng.

Hay một mẫu thiệp độc đáo với “cắt Laser” cách điệu, cầu kỳ, lạ mắt. Xu hướng thiệp cưới này đã được ứng dụng từ những mùa cưới 2015, 2016 nhưng đến nay vẫn được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Mẫu thiệp cưới đẹp, tối giản

Nếu vẫn không thích những mẫu thiệp cưới bên trên, bạn có thể thử tìm hiểu mẫu thiệp cưới phong cách tối giản. Không sử dụng nhiều họa tiết cầu kỳ, không sử dụng nhiều tông màu nổi bật, các họa tiết sẽ được ép chìm/dập nổi tạo điểm nhấn tinh tế chính là đặc trưng của phong cách này. Tuy nhiên, để có được thiệp cưới đẹp theo phong cách tối giản, chất liệu in thiệp cưới cần cao cấp để đảm bảo thiệp cưới sang trọng.

Nếu vẫn chưa tìm được mẫu thiệp cưới đẹp nào theo phong cách bạn mong muốn, bạn có thể nhờ đến tư vấn của các cửa hàng thiệp cưới để được giới thiệu thêm những mẫu đa dạng hơn nữa. Và quan trọng là bạn tìm được địa chỉ in thiệp cưới đẹp, uy tín để đảm bảo chất lượng thiệp cưới tốt nhất.