Bán phôi thiệp cưới tại TP.HCM

 

Nếu bạn trẻ nào có ý định tự tay thiết kế cho thiệp cưới của mình hẳn sẽ tìm đến điểm bán phôi thiệp cưới tại TP.HCM. Hay đơn giản bạn là đại lý thiệp cưới đang tìm đến địa chỉ bán phôi thiệp cưới tại TP.HCM. Bài viết thiepcuoisangtrong.com sẽ giới thiệu cho bạn điểm bán phôi thiệp cưới tại TP.HCM uy tín để bạn tham khảo.

bán phôi thiệp cưới tại tphcm

Trước khi tìm nơi bán phôi thiệp cưới tại TP.HCM bạn cần hiểu phôi thiệp cưới là gì. Không phải ai cũng hiểu khái niệm này, thông thường chúng ta hay ra cửa hàng thiệp, chọn mẫu thiệp cưới có sẵn hoặc đặt hàng thiết kế mới hoàn toàn và cho in ấn. Rất ít bạn trẻ muốn tự tay làm thiệp như vậy, tuy nhiên không phải là không có. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm khái niệm này nhé.

Phôi thiệp cưới là gì ?

bán phôi thiệp cưới tại tphcm rẻ đẹp

Phôi thiệp cưới thực chất là mẫu thiệp cưới còn nguyên, chưa in hay chưa thiết kế bất kỳ thông tin nào lên thiệp. Các bạn trẻ thường mua phôi thiệp cưới này sau đó tự mình thiết kế thông tin lên thiệp và cho thuê in.

Ở đâu bán phôi thiệp cưới tại TP.HCM?

ở đâu bán phôi thiệp cưới tại tphcm

Dưới đây là một số địa chỉ bán phôi thiệp cưới tại TP.HCM bạn có thể liên hệ để mua phôi thiệp cưới cho việc tự thiết kế.

Thiệp Cưới Trúc Linh

bán phôi thiệp cưới tại tphcm giá sỉ

Tại thiệp cưới Trúc Linh không chỉ bạn trẻ có thể mua phôi thiệp cưới về tự thiết kế hoặc các đại lý có thể liên hệ để mua giá sỉ. Trúc Linh cũng hỗ trợ hướng dẫn thiết kế thêm các nội dung theo yêu cầu, tư vấn liên quan đến sản phẩm phôi thiệp cưới, in thiệp cưới.

Các mẫu phôi thiệp cưới tại đây khá đa dạng, phong phú, mẫu mã cập nhật liên tục giúp cho phong cách thiệp được luôn mới mẻ, hiện đại.

Về mức giá: phôi thiệp cưới có giá rất rẻ chỉ từ 1000 đồng trở lên, nhiều khung giá phù hợp với nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Chuỗi cửa hàng thiệp cưới Gia Hỷ

bán phôi thiệp cưới tại tphcm ở đâu giá rẻ

Gia Hỷ là chuỗi cửa hàng thiệp cưới trải dài trên khắp thành phố HCM, có mặt ở hầu hết các quận tại HCM. Đó là lý do Gia Hỷ được đông đảo bạn trẻ biết đến và dễ dàng lựa chọn.

Nếu bạn tìm nơi bán phôi thiệp cưới tại TP.HCM thì thiệp cưới Gia Hỷ có thể xem là một sự lựa chọn.

Giá bán phôi thiệp tại đây cũng không hề đắt, nếu bạn mua với số lượng lớn sẽ được mua theo giá sỉ. Chi phí cho mỗi thiệp nếu mua giá sỉ cũng dao động từ 1000 đồng trở lên tùy theo từng mẫu mã.

Địa chỉ của chuỗi cửa hàng này trải dài, rộng khắp, vì vậy không khó để bạn có thể tìm được một cửa hàng thiệp cưới của Gia Hỷ gần nhà. Nếu mua online bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Bạn là đại lý đang tìm nơi bán phôi thiệp cưới tại TP.HCM giá rẻ, uy tín? Hay bạn là cặp đôi sắp cưới muốn tự tay mình thiết kế thông tin lên những tấm thiệp mừng? Tất cả bạn đều có thể liên hệ với các đơn vị bán sỉ trên để mua nhé!


Bài viết khác:

Categorised in: