Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

chuc-mung-dam-cuoi-bang-tieng-anh

Các câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay tiếng Việt thường đi kèm với những món quà ý nghĩa và xuất phát từ tấm chân tình của người chúc. Ngày nay, chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh được bạn trẻ rất hay sử dụng như một sự tạo ấn tượng với cô dâu, chú rể. Cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay.

Xu hướng chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

xu-huong-chuc-mung-dam-cuoi-bang-tieng-anh

Trước kia, khi tiếng Anh chưa phổ biến, mọi người thường chúc nhau bằng những câu ca dao, tục ngữ Hán Việt với những hàm ý sâu sắc. Ví dụ: bách niên giai lão, đầu bạc răng long, sớm sinh quý tử,…

Ngày nay, do xu hướng “sính ngoại”, mà các câu chúc cũng thêm phần đa dạng hơn, thú vị hơn. Thay vì những câu sâu sắc của Trung Quốc, chúng ta hướng tới những câu chúc hàm ý vui vẻ, trẻ trung, lạc quan hơn. Đó là sử dụng Anh ngữ trong các câu chúc.

Hình thức gửi lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

 • Chúc mừng trực tiếp vào ngày trọng đại

Nhất là đám cưới Việt kiều thì việc sử dụng lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh là phổ biến. Đôi khi giới trẻ cũng ưa chuộng phong cách chúc mừng kiểu Tây hóa này.

 • Chúc mừng trong thiệp kèm với quà tặng

Qùa tặng ngày cưới sẽ ý nghĩa nếu có thêm một tấm thiệp nhỏ xinh xắn cùng với những dòng chữ chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh. Cặp đôi vừa háo hức mở quà, lại vừa hì hụi ngồi dịch ý nghĩa mà bạn mình vừa gửi tặng.

 • Chúc mừng qua tin nhắn điện thoại, mạng xã hội

Ngày nay chỉ với một thiết bị kết nối internet là ngay lập tức chúng ta có thể gửi tin nhắn đi bất kỳ đâu, cho bất kỳ ai, vào bất kỳ lúc nào. Ngay khi nhận được lời mời cưới, bạn có thể soạn ngay một tin nhắn chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh. Hoặc chúc mừng vào ngày cưới. Tin nhắn điện thoại, Facebook, Zalo, Viber,… đều là những phương tiện bạn hoàn toàn có thể sử dụng để gửi đi những thông điệp yêu thương.

Mẫu lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh

mau-loi-chuc-mung-dam-cuoi-bang-tieng-anh

 1. As you start this new journey in life, may every day hold wonderful shared experiences!

Hôm nay là ngày mà hai bạn cùng bước chân vào chuyến du hành mới của cuộc đời. Vì thế, mỗi ngày, hãy cùng nhau chia sẻ và lưu giữ những trải nghiệm tuyệt vời bên nhau nhé!

 1. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one. Congratulations!

Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim có thể cùng nhau chia sẻ tình yêu và đớn đau, và luôn hòa làm một. Chúc mừng hai bạn nhé!

 1. Wishing the love you exhibit to each other today, always be the first thoughts during any hard time in the future.

Nguyện cầu cho tình yêu bạn thể hiện với nhau hôm nay, luôn luôn là những suy nghĩ đầu tiên trong bất kỳ thời gian khó khăn nào trong tương lai.

 1. Congratulations on tying the knot!

Chúc mừng chàng đã đưa nàng về dinh.

 1. Wishing you a healthy family and generations of beautiful children.

Chúc hai bạn sẽ có một gia đình vui khỏe và sớm có những thiên thần nhỏ

 1. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends. And ended it is a man and his wife!

Chúc mừng đám cưới của hai bạn! Chúc cô dâu chú rể sẽ có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập những điều tuyệt vời. Tình yêu của cả hai đã bắt đầu từ tình bạn và kết thúc bằng việc nên vợ nên chồng.

 1. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.

Hôm nay sẽ là ngày mà hai bạn sẽ không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc trong ngày thành đôi nhé! Hôn nhân luôn mang đến những niềm vui tuyệt đỉnh, tình yêu và cả những đam mê trong cuộc sống này.

 1. Marriage made in Heaven begins right here on Earth. On this beautiful and lovely occasion I wish you a bright future together.

Hôn nhân đến từ Thiên Đường nay bắt đầu ngay nơi Trái đất này. Trong dịp trọng đại và thiêng liêng này, tôi hi vọng hai bạn sẽ có một tương lai tươi sáng khi ở bên nhau.

 1. I congragulation you whole heratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.

Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho tổ ấm mới của hai bạn.

 1. Best wishes from us both on your wedding day. We hope you will have everything you wish for in life together.

Chúc mừng hai bạn nhân ngày đám cưới của các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng hai bạn sẽ đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống hôn nhân phía trước.

 1. Let all you have today never end. Always find beauty in one another and let the love and the laughter live forever!

Hãy để hai nhân vật chính tận hưởng ngày vui này mãi mãi. Và hãy luôn tìm thấy những điều tốt đẹp ở nhau và để cho tình yêu, tiếng cười luôn trọn vẹn theo thời gian.

 1. God combine your hearts in one. Walk through life hand in hand, be always loving and caring.

Chúa đã gắn kết hai trái tim hòa làm một. Hãy cùng tay trong tay tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này cũng như luôn yêu thương và chăm sóc nhau đến cuối đời, hai bạn nhé!

 1. Marriage is a promise you make each day of your life. Celebrate your love today, share your dreams tomorrow and cherish happy memories always!

Hôn nhân là lời hứa hẹn với người bạn đời mà bạn buộc phải thực hiện mỗi ngày. Cùng với tình yêu của bạn ngày hôm nay, chia sẻ những giấc mơ của bạn vào ngày mai và luôn luôn ấp ủ những kỉ niệm hạnh phúc về nhau nhé!

Trên đây là những lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh mà chúng tôi đã tổng hợp lại để giúp bạn gửi đi những thông điệp ý nghĩa nhất tới bạn bè, người thân của mình trong ngày cưới.


Bài viết khác:

Categorised in: