In thiệp cưới giá rẻ TP. HCM

In thiệp cưới giá rẻ TP.HCM ở những địa chỉ uy tín nào hẳn là băn khoăn của nhiều bạn trẻ sắp tổ chức lễ cưới. Bài viết này của thiepcuoisangtrong.com sẽ tổng hợp top 9 địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ TP. HCM cho các bạn tham khảo.

in thiệp cưới giá rẻ tphcm

  1. Thiệp cưới 1986

in thiệp cưới giá rẻ tphcm ở đâu

Đây là thương hiệu của công ty TNHH Dịch vụ cưới Hải Thanh. Thiết kế thiệp cưới tại thiệp cưới 1986 thiên về sự đơn giản, mộc mạc, tinh tế khá thu hút người xem.

Thiệp cưới 1986 có những điểm đặc biệt và hiện đại như việc sử dụng chất liệu giấy trong suốt làm bao thư.

Nếu các cặp đôi thích sự đơn giản, tinh tế nhưng vẫn hiện đại không kém thì thiệp cưới 1986 có thể coi là địa điểm in thiệp cưới giá rẻ TP. HCM.

  1. Thiệp cưới Thanh Trúc

ở đâu in thiệp cưới giá rẻ tphcm

Thiệp cưới Thanh Trúc có thể coi là một trong số những địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ TP. HCM nhưng thiết kế khá đẹp mắt. Điểm đặc biệt của thiệp cưới này là nhiều mẫu thiệp độc đáo theo concept các mùa trong năm.

  1. Thiệp cưới Forever

in thiệp cưới giá rẻ tphcm ở địa chỉ nào

Tên thương hiệu thiệp cưới Forever nhắc đến một sự “mãi mãi” của cuộc hôn nhân. Đây không chỉ là địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ TPHCM mà còn là địa chỉ thiết kế thiệp cưới cá tính. Không chỉ là những mẫu thiết kế có sẵn nhàm chán, mà ở Forever dù bạn muốn bất kỳ phong cách nào như sang trọng, lãng mạn, tinh tế hay đơn giản thì Forever vẫn đáp ứng được các mẫu phù hợp.

Có thể thiệp cưới Forever không phải là địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ nhất TP.HCM nhưng nó là địa chỉ có thể đáp ứng đa phong cách.

  1. Lubi Wedding Paper

in thiệp cưới giá rẻ tphcm thế nào

Đây là địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ TP.HCM luôn cập nhật xu hướng thiệp cưới mới để đáp ứng nhiều nhu cầu của các cặp đôi. Tại Lubi thiệp cưới luôn được giao hàng đúng hẹn, giao hàng ở khắp mọi nơi trên cả nước.

  1. Peonies – Thiệp cưới thiết kế

in thiệp cưới giá rẻ tphcm uy tín

Thiệp cưới tại Peonies được thiết kế và sản xuất với phong cách hiện đại. Nhiều kiểu thiệp khác nhau như: ép nhũ kim, dập nổi, cắt laser kết hợp cùng các phụ kiện độc đáo khác đem đến một phong cách riêng cho bạn.

  1. Thiệp cưới ý tưởng

nơi nào in thiệp cưới giá rẻ tphcm

Đã có hơn 22 năm trong nghề, thiệp cưới ý tưởng sẽ chiều lòng các cặp đôi với những cánh thiệp tinh tế, lãng mạn. Đây có thể coi là một trong số địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ TP.HCM.

  1. 123in

in thiệp cưới giá rẻ tphcm bao nhiêu

Ngoài in thiệp cưới, 123in còn in cả ảnh và album chất lượng cao phục vụ các nhu cầu khác nhau. Điểm đặc biệt ở 123in là tốc độ in rất nhanh có thể phục vụ nhu cầu gấp gáp của các cặp đôi.

  1. Saigon Wedding

xưởng in thiệp cưới giá rẻ tphcm

Saigon Wedding là một địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ TP.HCM có thể đã trở nên khá quen thuộc. Thiệp cưới tại đây luôn có sự độc đáo, khác biệt, chỉ cần bạn có ý tưởng là được triển khai liền.

  1. Thiệp cưới Quang Hưng

nhận in thiệp cưới giá rẻ tphcm

Thiệp cưới Quang Hưng nằm trong top 10 địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ TP.HCM với những mẫu thiệp cưới trang nhã. Tại đây, các mẫu thiệp cũng luôn được cập nhật xu hướng hiện đại hơn để phù hợp với giới trẻ. Cũng chính vì vậy, thiệp cưới Quang Hưng được lựa chọn nhiều khi có giá cả phải chăng và các mẫu cũng khá mới mẻ.

Với 9 địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ TP.HCM trên hy vọng các bạn trẻ có sự lựa chọn giúp cho việc tổ chức đám cưới diễn ra suôn sẻ với tấm thiệp trang trọng, ưng ý. Nếu bạn biết thêm những địa chỉ in thiệp cưới giá rẻ TP.HCM, hãy chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết nhé!


Bài viết khác:

Categorised in: