Tổng hợp 7 font chữ thiệp cưới đẹp

font-chu-thiep-cuoi

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu font chữ thiệp cưới đẹp cho tấm thiệp cưới độc đáo do mình tự thiết kế nhưng lại không quá rành về thiết kế. Việc lựa chọn một trong  7 font chữ thiệp cưới ấn tượng dưới đây có thể là sự lựa chọn tuyệt vời. Không gì dễ dàng hơn khi bạn chỉ việc tải về, cài đặt và sử dụng ngay trong photoshop.

  1. Font chữ Parfumerie script pro

Không tự dưng font chữ này được xếp đầu trong danh sách những font chữ thiệp cưới đẹp, ấn tượng nhất. Bởi nó có đến 2500 kí tự, trong font có chứa tới 5-7 phiên bản của một chữ a. Font chữ Parfumerie script pro mô phỏng từ chính chữ viết tay của tác giả, vì thế mà nó không giống như font chữ thiệp cưới thông thường mà giống như chữ do bạn vẽ tay nên, rất tuyệt vời, rất độc đáo.

Mẫu thiệp cưới sử dụng font chữ Parfumerie

font-chu-thiep-cuoi-parfumerie-dep

font-chu-thiep-cuoi-parfumerie-doc-dao

font-chu-thiep-cuoi-parfumerie-an-tuong

  1. Font chữ Copperlove by Resistenza

Với nhiều kí tự thay thế và đuôi chữ, Copperlove cho bạn thỏa sức sáng tạo những nét chữ đẹp đẽ, uốn lượn theo ý thích. Thiệp cưới nhất định sẽ để lại những ấn tượng đậm nét với người xem nó.

Mẫu thiệp cưới sử dụng font chữ Copperlove

font-chu-thiep-cuoi-copperlove-dep

font-chu-thiep-cuoi-copperlove-doc-dao

  1. Font chữ Anter

Đây là một font chữ thiệp cưới hiện đại, đẹp mắt do được tác giả chăm chút tới từng kí tự trên font. Ngoài làm font chữ thiệp cưới, Anter còn được dùng để làm tiêu đề blog, poster, logo, thời trang, may mặc, thư mời rất độc đáo.

Mẫu thiệp cưới sử dụng font chữ Anter

font-chu-thiep-cuoi-anter-an-tuong

  1. Font chữ Hello beautiful

Font chữ Hello beautiful là một bộ font khá đẹp, thịnh hành cho thiết kế, tạo cảm giác handmade khá gần gũi, thân thiện. Ngoài thiết kế cho thiệp cưới, font chữ này cũng có thể dùng thiết kế thương hiệu, bao bì, áo hoặc túi xách.

Mẫu thiệp cưới sử dụng font chữ Hello beautiful

font-chu-thiep-cuoi-hello-beautiful

font-chu-thiep-cuoi-hello-beautiful-an-tuong

  1. Font chữ Trend

Trend ra mắt phù hợp với font chữ thiệp cưới dành cho những tựa đề, giới thiệu, ngày giờ tổ chức đám cưới… Font chữ khá sang trọng đi kèm thêm những hình vẽ hoa trang trí đẹp mắt để thỏa sức đam mê sáng tạo của bạn.

Mẫu thiệp cưới sử dụng font chữ Trend

font-chu-thiep-cuoi-trend-dep

font-chu-thiep-cuoi-trend

font-chu-thiep-cuoi-trend-an-tuong

  1. Font chữ Splandor

Chỉ cần biến tấu một chút là bạn đã có ngay một tấm thiệp cưới với phong cách khác biệt với font chữ thiệp cưới Splandor này. Font chữ sẽ hợp với những ai yêu thích những nét cổ điển, nhẹ nhàng hơn là một thiết kế hiện đại, trẻ trung.

Mẫu thiệp cưới sử dụng font chữ Splandor

font-chu-thiep-cuoi-splandor

font-chu-thiep-cuoi-splandor-dep

  1. Font chữ Baskerville Display PT

Font chữ Baskerville Display PT sẽ giúp bạn có một thiết kế thiệp cưới nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, Baskerville Display PT dường như là sự lựa chọn font chữ thiệp cưới hoàn hảo cho tấm thiệp nhẹ nhàng theo phong cách bạn muốn.

Mẫu thiệp cưới sử dụng font chữ Baskerville Display PT

font-chu-thiep-cuoi- Baskerville-Display-PT

font-chu-thiep-cuoi- Baskerville-Display-PT-dep

Top 7 font chữ thiệp cưới vừa được chung tôi tổng hợp hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để sở hữu những mẫu thiệp tuy đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng, độc đáo. Font chữ thiệp cưới là chung chung nhưng cách bạn sử dụng chúng, biến tấu chúng sẽ giúp cho trang thiệp cưới của bạn ghi đậm dấu ấn, riêng biệt.


Bài viết khác:

Categorised in: