Thiệp cưới độc

Ngày cưới là một ngày quan trọng nhất của cả cuộc đời của mỗi người, do vậy ai cung muốn làm cho mình một cái gì đó thật đặc biệt vào ngày đó, và thiệp cưới cũng là một trong số đó để tạo ra sự khác biệt, tạo ra một chiếc thiệp độc đáo khác lạ so với mọi người cũng sẽ làm cho ngày quan trong nhất trong cuộc đời bạn đặc biệt hơn, khiến mọi người đều nhớ đến bạn, khi mọi người cầm tấm thiệp cưới độc đáo ở trên tay sẽ thu hút sự chú ý của mọi người hơn là những tấm thiệp cưới thông thường.

để có 1 chiếc thiệp cưới độc thì trước tiên bạn cần phải có ý tưởng, thiệp cưới tuy độc lạ nhưng cũng không thể quá sơ sài, tuy thiệp cưới độc nhưng cũng cần sang trọng và bắt mắt như thế mới có thể thu hút được người xem

dưới đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn vài mẫu thiệp cưới độc các bạn có thể tham khảo và tạo cho mình những mấu thiệp cưới độc:

  1. Thiệp cưới độc với màu sắc trang nhã thiết kế khác biệt so với các mẫu thiệp cưới thông thường hiện nay tạo sự sang trọng cho tấm thiệp cưới

thiep-cuoi-doc

2. Thiệp cưới độc với thiết kế thể hiện đại hình ảnh sử dụng trong tấm thiệp cưới là đôi uyên ương đang trao nhẫn cưới cho nhau, thể hiện tình yêu đẹp và vĩnh cửu

thiep-cuoi-doc-1

3. Mẫu thiệp cưới độc này được xây dựng thật sang trọng, mặt ngoài của thiệp cưới được gắn những viên đá lấp lánh rất bắt mắt, nội dung thiệp cưới được thể hiện đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng kết hợp với giấy chất liệu khiến chiếc thiệp cưới rất bắt mắt.

thiep-cuoi-doc-2

4. Thiệp cưới độc này lấy ý tưởng từ những chiếc cung của thần tình yêu để tạo thành chiếc nơ cắt laser tinh sảo bao lấy tấm thiệp thể hiện cho một cuộc hơn nhân đầy tình yêu và hạnh phúc

thiep-cuoi-doc-3

5. Đây là mẫu thiệp cưới độc từ 2014 nhưng nó cũng vẫn được nhiệt người yêu thích và sự dụng cho tới hiện nay nhờ vẻ đẹp thanh lịch, nhã nhẵn và không kém phần sang trọng.

thiep-cuoi-doc-4

6. Mẫu thiệp cưới này giống như chiếc ví mở ra một cuộc hôn nhân đầy hạnh phúc, khi mở tấm thiệp cưới độc này chúng ta cảm nhận được sự giàu sang của gia chủ, sự phối màu hết sức bắt mắt cùng với đố là một thiết kế độc đáo, đây là tấm thiệp cưới khá là đẹp trong các tấm thiệp cưới độc trước đó.

thiep-cuoi-doc-5

7. Đây là một tấm thiệp cưới khá độc đáo với thiết kế giống thẻ ngân hàng với các dãy số là ngày cưới, với thiết kế mẫu thiệp cưới độc này mong muốn cho hạnh phúc của bạn trẻ giống như tấm thẻ visa luôn luôn sung túc giàu có và tình yêu của họ có thể vươn lan tỏa khắp thể giới.

thiep-cuoi-doc-6

8. Thiệp cưới độc đáo của Brittney và micah

thiep-cuoi-doc-7

9. Thiệp cưới độc đáo với tông màu vàng chủ đạo, màu của giàu có và sang trọng

thiep-cuoi-doc-8

10. Thiệp cưới độc đáo màu tím với điểm nhấn là viên đá màu tím lấp lánh

thiep-cuoi-doc-9

11. Thiệp cưới độc đáo passport

thiep-cuoi-doc-10


Bài viết khác:

Categorised in: