Bộ thiệp cưới sang trọng dành cho những bữa tiệc lớn

bộ thiệp cưới – tất cả-trong-một giải pháp đám cưới.

Đám cưới sẽ trở  lên hoàn hảo hơn nếu như có bộ thiệp cưới thật sang trọng. Chúng tôi giới thiệu tới các bạn bộ thiệp cưới thanh lịch và sang trọng, nhưng cũng rất thuận tiền và đầy đủ thông tin.
Bộ thiệp cưới này bao gồm đầy đủ các yếu tố và những thông tin cần thiết giống như trên thiệp cưới truyên thông tuy nhiên nó được thiết kế một cách độc đáo hơn và sang trọng hơn
bo-thiep-cuoi-sang-trong
 • sang trọng-cưới-mời-kit-polinaperri
 1. Một lời mời của thiệp cưới là một trường hợp foldout thiết kế theo hình dạng của phong bì: phần trung tâm của nó cung cấp một nơi để chèn từ ngữ chính, cố định với logo có hình bán nguyệt. Phần dưới có “bỏ túi” để đưa thẻ RSVP và một chèn thêm nội dung cần thiết.  Phần trên hình tam giác (một vạt) của lời mời pocketfold phục vụ như là một yếu tố trang trí – đó là mặt trước được trang trí
  Nội dung chính của thiệp mời: là phần ghi thông tin của thiệp mời cưới nhà trai nhà gái, tên cô dâu chú dể và địa điểm ngày giờ mới cưới thiệp cưới giá rẻ
  được làm bằng giấy pearlescent dày đặc với giáp trang trí đắp nổi. 
 2. Một thẻ RSVP gấp với phong bì của nó – đây là phần thiết kế để khách mời có khả năng chấp nhận hoặc từ chối lời mời của bạn hoặc có thể ghi những chú ý quan trọng của họ ví dụ như chế độ ăn uống đặc biệt, số lượng người đi cùng, với những bữa tiệc sang trọng thì điều này là thực sự cần thiết 
 3.  Một thchèn thêm thẻ này cũng tương tự như phân nội dung chính của thiệp mời nhưng được chèn them vào hoawccj bạn có thể thêm vào đó những thông tin quan trọng của thiệp mời cười, nó sẽ thuận tiện cho khách mời của bạn để họ có tất cả những thông tin về bữa tiệc và không bị bỡ ngỡ khi tham gia, thẻ chèn thêm được thiết kế đơn giản phối với thẻ chính bên trên.
 4. Một phong bì mời được làm bằng giấy ngà với kết thúc shimmery phù hợp với phong cách của bộ thiệp cưới;kích thước của nó cho phép các kích thước của lời mời pocketfold với thẻ RSVP và chèn bên trong. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ in ấn phong bì chính – in địa chỉ khách hàng của bạn “thay vì chữ viết tay.
 5. Có một lựa chọn hợp thời trang, bạn có thể chọn thay vì một phong bì mời – một hộp thiệp mời đám cưới .Studio của chúng tôi hiện nay cung cấp một dịch vụ tùy biến mới cho hộp thiệp cưới – in băng hộp : đặt monogram đám cưới của bạn, cô dâu và chú rể tắt và / hoặc tên và bạn có hộp cá nhân của bạn! Ban nhạc hộp tạo ra một cái nhìn cực tinh tế và đầy đủ của thiệp cưới đóng hộp của bạn và làm cho họ độc quyền.
  hop-dung-thiep-cuoi

Bạn có thể lựa chọn không cho một lời mời đặc biệt – thêm một mờ khăn giấy vào hộp để bọc các lời mời – Chi tiết nhỏ này cung cấp cho một liên lạc cuối cùng để trong hộp mời. Tấm màn che nửa trong suốt này ẩn một sự ngạc nhiên của khách của bạn chắc chắn sẽ muốn tiết lộ.

hop-dung-thiep-cuoi-1

Virginia bộ lời mời đám cưới độc đáo để lại một ấn tượng lâu dài về khách hàng của bạn và là một công cụ hữu ích để tổ chức đám cưới. lập kế hoạch đám cưới là một sự thành công khi tất cả những người tham gia cảm thấy thái độ và chăm sóc đặc biệt, Polina Perri tự hào có một sản phẩm hàng đầu giúp để thực hiện nhiệm vụ đầy thử thách này. 

Bài viết khác:

Categorised in: