Đặt thiệp cưới ở đâu rẻ và đẹp

dat-thiep-cuoi-o-dau-re-va-dep

Một mùa đám cưới lại đến, ngoài việc tất bật chuẩn bị cho đám cưới, các cặp đôi còn bận rộn tìm điểm đặt thiệp cưới ở đâu rẻ và đẹp. Tiêu chí là cần đẹp về hình thức nhưng cũng cần tiết kiệm chi phí để tránh lãng phí. Cùng chúng tôi tham khảo những địa chỉ đặt thiệp cưới uy tín ở Hà Nội.

Nếu bạn đang băn khoăn việc đặt thiệp cưới ở đâu rẻ và đẹp tại Hà Nội thì ngay dưới đây là 5 địa điểm uy tín đế bạn tham khảo.

  1. Thiệp xinh

dat-thiep-cuoi-o-dau-re-va-dep-tai-ha-noi

Là một trong những địa chỉ in thiệp rẻ đẹp uy tín lại Hà Nội. Thiệp Xinh có cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Nguyễn Lương Bằng. Tại đây cung cấp đa dạng các mẫu thiệp từ giá rẻ cho tới hàng cao cấp. Thêm nữa, Thiệp Xinh còn cung cấp thiệp cưới đa dạng cho nhiều cửa hàng, đại lý ở tỉnh.

Thiệp xinh có ưu điểm lớn khi chuyên sản xuất thiệp cưới do vậy mẫu mã đa dạng, đúng giá, chất lượng tốt, chuyên nghiệp. Nhân viên thiết kế cũng có chuyên môn cao. Bởi tự sản xuất và thiết kế được nên giá thiệp cũng khá rẻ chỉ từ 2k/chiếc.

Tuy nhiên, Thiệp Xinh lại chuyên sản xuất thiệp cưới hiện đại, do vậy những cặp đôi yêu thích thiệp truyền thống sẽ không phù hợp với của hàng này.

Website: thiepxinh.net

  1. Thiệp Cưới Đẹp.com

dat-thiep-cuoi-o-dau-re-va-dep-tai-thanh-pho-ha-noi

 

Thiệp cưới đẹp là một thương hiệu nổi tiếng ở Hà Nội bởi in thiệp cưới đẹp và lâu năm nhất Hà Nội. Thương hiệu hoạt động lâu đời từ năm 2009, tính đến nay được chục năm trong ngành.

Thiệp cưới tại thiệp cưới đẹp có mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp, độc, hay ra mẫu mới. Bởi công ty trực tiếp sản xuất nên chất lượng tốt, thời gian in ấn nhanh, giá phải chăng chỉ từ 2k trở lên.

Thiệp cưới đẹp cũng chỉ thiết kế thiệp hiện đại do vậy không thể phù hợp với tất cả mọi người.

Wedsite: thiepcuoidep.com

  1. Thiệp cưới Uyên Ương

dat-thiep-cuoi-o-dau-re-va-dep-chuyen-nghiep

Thiệp cưới Uyên Ương của công ty TNHH tư vấn & thiết kế Gia Vinh cũng là thương hiệu thiệp cưới khá nổi tiếng. Với ưu điểm mẫu mã thiết kế đa dạng, phù hợp với sự hiện đại của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, thiệp cưới Uyên Ương không trực tiếp sản xuất và chỉ có một cơ sở, vì vậy giá thành sẽ cao hơn và không chủ động về thời gian giao hàng.

Wedsite: uyenuong.vn

  1. Thiệp cưới An Kỳ

cach- dat-thiep-cuoi-o-dau-re-va-dep

Thiệp cưới An Kỳ là địa chỉ chuyên nghiệp tại Hà Nội với những mẫu thiết kế thiệp cưới đa dạng, phong phú, trẻ trung, hiện đại, phù hợp với giới trẻ. Tuy nhiên, thiệp cưới An Kỳ có nhược điểm là giá thiệp cao hơn so với mặt bằng chung. Vì vậy, địa điểm này hướng tới những khách hàng cao cấp hơn chút.

  1. Thiệp cưới Net Việt

 

dat-thiep-cuoi-o-dau-re-va-dep-nhat-ha-noi

Thiệp cưới Net Việt là thương hiệu lâu năm, nhưng mẫu mã không mấy khi thay đổi nên dường như không bắt kịp xu hướng trẻ trung hiện đại ngày nay.

Thiệp cưới này chuyên về truyền thống nên phù hợp với khách hàng thích phong cách truyền thống. Giá cả phải chăng, phù hợp nên cũng nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, mẫu mã không cập nhật liên tục do đó một số bộ phận giới trẻ ưa sự hiện đại sẽ không thích phong cách ở đây.

Đám cưới là một ngày trọng đại, một tấm thiệp dù rẻ hay đắt cũng phải đảm bảo tiêu chí thẩm mỹ, thiết kế đẹp, nội dung rõ ràng, đầy đủ và xưng hô lịch sự, trân trọng. Bạn hãy cân nhắc các yếu tố trước khi quyết định đặt in một loạt hàng trăm, hàng nghìn tấm thiệp nhé.

Sau 5 địa điểm này bạn còn băn khoăn xem đặt thiệp cưới ở đâu rẻ và đẹp hay không. Hãy nhấc điện thoại lên để tham khảo giá hoặc tự mình đến tận nơi để xem xét và đặt thiệp cho lễ cưới của mình nhé. Nếu bạn biết địa chỉ nào tốt hơn, hãy bổ sung thêm cho mọi người cùng biết nhé.


Bài viết khác:

Categorised in: