Thiệp cưới chất khiến giới trẻ vô cùng thích thú

Thiệp cưới những tưởng là một thứ vô cùng nghiêm túc đối với khách mời. Nhưng những thiệp cưới chất mà thiepcuoisangtrong sưu tầm sau đây lại khiến giới trẻ vô cùng thích thú và được chia sẻ rất nhiều trên cộng đồng mạng thời gian gần đây.

NỘI DUNG CHÍNH

  • Thiệp cưới chất với phiên bản lập trình độc đáo
  • Thiệp cưới chất với phiên bản Facebook
  • Thiệp cưới chất với phiên bản Passport
  • Thiệp cưới cực chất với phiên bản vé máy bay

Thiệp cưới chất với phiên bản lập trình độc đáo

thiep-cuoi-chat-phien-ban-lap-trinh

Mẫu thiệp cưới chất lừ này được sáng tạo bởi một cặp vợ chồng IT tại FPT Software. Ngay sau khi được giới thiệu trên mạng xã hội, thiệp cưới này đã nhận được sự hưởng ứng ích cực từ cộng đồng mạng. Cảm hứng ra đời thiệp cưới chất này là do đặc trưng nghề nghiệp của cả đôi bạn trẻ, với mong muốn sáng tạo tấm thiệp để tạo ấn tượng đối với bạn bè. Tuy nhiên, theo tiết lộ của chú rể, họ chỉ in 120 bản để gửi đến bạn bè thân thiết, thiệp mời những người lớn tuổi vẫn sử dụng tấm thiệp như truyền thống. Thử ý tưởng thiệp cưới này nếu bạn cũng cùng nghề với chú rể – tác giả của tấm thiệp này nhé.

Thiệp cưới chất với phiên bản Facebook

thiep-cuoi-chat-phien-ban-facebook

Facebook thì không còn gì xa lạ với giới trẻ mỗi ngày rồi, nhưng để biến thiệp cưới thành phiên bản Facebook thì là một sáng tạo cực chất. Sử dụng thiệp cưới giống với giao diện Facebook quả là một ý tưởng tuyệt vời.

Tấm thiệp cưới chất này sử dụng ảnh đại diện và ảnh bìa là ảnh cưới, những phần như tin nhắn, thông báo hay số người kết bạn được biến tấu thành thông tin lễ cưới rất khéo léo, tinh tế. Chiếc phong bao bên ngoài thiệp cưới cũng được áp dụng tông màu xanh – trắng đặc trưng của Facebook.

Thiệp cưới chất phiên bản Facebook này được thiết kế và in ấn dành riêng cho việc mời bạn bè cô dâu, chú rể, số khách mời khác họ vẫn giữ phong cách thiệp mời như thông thường.

Thiệp cưới chất với phiên bản Passport

thiep-cuoi-chat-phien-ban-Passport

Sáng tạo là không giới hạn với những ai yêu thích du lịch. Một tấm thiệp cưới chất lừ với phiên bản passport có lẽ sẽ được nhiều bạn trẻ yêu du lịch săn đón. Với hình dạng cuốn hộ chiếu, nội dung không khác gì hộ chiếu nhưng được khéo léo thay bằng các thông tin về lễ cưới, về địa điểm, thời gian…Ngoài ra, thiệp cưới này còn được đóng dấu đỏ giáp lai “đã kết hôn” để tấm thiệp giống với cuốn hộ chiếu nhất. Qủa thật là sáng tạo và độc đáo.

Thiệp cưới cực chất với phiên bản vé máy bay

thiep-cuoi-chat-phien-ban-ve-may-bay

Đến với thiệp cưới phiên bản vé máy bay khiến khách mời thực sự hào hứng. Đây không chỉ là tấm vé máy bay thông thường, nó còn là tấm vé hạnh phúc, cho một hành trình dài cả một đời người. Phiên bản thiệp cưới chất này không chỉ lạ mà còn vô cùng ý nghĩa.

Tấm thiệp cưới có hình dạng chiếc vé máy bay nhưng nội dung được thay đổi khéo léo phù hợp với các thông tin trên thiệp cưới. Không gì tuyệt vời hơn khi khách được bạn mời bằng tấm vé máy bay hạng sang này.

*Lưu ý

Có rất nhiều cách tạo thiệp mời chất để gây ấn tượng với khách mời. Tuy nhiên những tấm thiệp phá cách này chỉ dành cho những bạn bè của cặp đôi. Với người lớn tuổi, không gì thay thế bằng một tấm thiệp lịch sử và một lời mời trân trọng nhất.

Sẽ rất đặc biệt nếu bạn trẻ không ngừng sáng tạo nên những tấm thiệp cưới chất, độc đáo để đám cưới của bạn sẽ thật đặc biệt, ấn tượng và khó quên. Hy vọng sẽ nhận thêm nhiều những mẫu thiệp cưới chất từ các bạn.


Bài viết khác:

Categorised in: