trò chơi đám cưới vui nhộn

Một đám cưới sẽ đầy ắp niềm vui, tiếng cười nếu có sự góp mặt của những trò chơi đám cưới ấn tượng. Cùng Thiepcuoisangtrong tìm hiểu một vài trò chơi đám cưới rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

NỘI DUNG CHÍNH

  1. Hiểu nhau
  2. Cùng Seofie
  3. Trò chơi vòng quay bất ngờ
  4. Trò chơi bốc thăm trúng thưởng
  5. Trò chơi bịt mắt bắt cô dâu
  6. Tung hoa cưới
  7. Bốc thăm lời chúc trong lọ thủy tinh

 

Hiểu nhau

tro-choi-dam-cuoi

Trò chơi đám cưới này sẽ dành cho hai nhân vật chính trong hội cưới, đó là cô dâu, chú rể. Người chủ trì trò chơi đám cưới sẽ đặt một số câu hỏi liên quan để xem hai người có hiểu ý nhau hay không. Mỗi một câu hỏi đưa ra, ai có đáp án sẽ giơ chiếc giày tượng trưng để trả lời.

Trò chơi này nhằm đánh giá sự hiểu nhau của cặp đôi cũng như mang đến những tiếng cười bất ngờ cho khách mời.

Cùng Seofie

tro-choi-dam-cuoi-cung-seofie

Thuật ngữ Seofie không còn xa lạ với giới trẻ nữa, trò chơi này cực thú vị khi khách mời cùng chụp ảnh Seofie cùng cô dâu, chú rể. Sau đó, các bức ảnh sẽ được đăng lên trang cá nhân sau một thời gian nhất định, Kết quả là bức ảnh Seofie nào được nhiều lượt like nhất sẽ nhận được quà từ cặp đôi. Trò chơi đám cưới này hứa hẹn khá thú vị và ai trong hội cưới cũng có thể tham gia.

Trò chơi vòng quay bất ngờ

Mọi người trong trung tâm hội cưới có thể cùng tham gia đấy thú vị. Trò chơi với những thông điệp ngọt ngào mang tính thách đồ. Ví dụ như: Hãy hát một bài hát, hãy hôn người yêu, hãy xin số người bên cạnh, hãy nhảy một điệu nhạc yêu thích,..Bất cứ thông điệp nào được đưa ra cũng đều là những tình huống bất ngờ và đầy thử thách.

Trò chơi bốc thăm trúng thưởng

tro-choi-dam-cuoi-boc-tham-trung-thuong

Để chơi trò chơi đám cưới này, hội nghị cần được đánh số ghế, số bàn và cô dâu chú rể sẽ chuẩn bị những món quà kỷ niệm có thể là voucher du lịch, cũng có thể là một món quà siêu đáng yêu. Sau đó, cặp đôi sẽ bốc thăm các con số, khách mời nào may mắn trùng với con số này sẽ nhận được một phần quà đã được chuẩn bị từ trước. Với trò chơi đám cưới này, ai sẽ là người may mắn đây?

Trò chơi bịt mắt bắt cô dâu

tro-choi-dam-cuoi-cung-bit-mat-bat-co-dau

Trò chơi đám cưới này được lấy cảm hứng từ trò chơi dân gian có tên là “bịt mắt bắt dê”. Tham dự trò chơi sẽ là chú rể, cô dâu và bạn nữ của cô dâu. Chú rể sẽ bịt mắt và đi tìm cô dâu trong số nhóm bạn đó bằng cách chạm tay, chạm tóc đối phương. Những khách mời xung quanh có thể reo hò, cổ vũ để không khí thêm phần sôi động.

Tung hoa cưới

tro-choi-dam-cuoi-cung-tung-hoa-cuoi

Trò chơi đám cưới này xuất hiện ở hầu khắp các đám cưới và được hưởng ứng một cách nhiệt tình từ các bạn nữ độc thân. Ai cũng mong mình sẽ nhận được hoa cưới như một sự may mắn. Trò chơi này cô dâu sẽ đứng trước, quay lưng vào nhóm bạn nữ độc thân và tung hoa. Ai may mắn nhận được hoa cưới sẽ là người thắng cuộc.

Bốc thăm lời chúc trong lọ thủy tinh

tro-choi-dam-cuoi-cung-boc-tham

Trò chơi đám cưới này có thể dành cho các vị khách mời, mỗi người sẽ được ban tổ chức phát một chiếc lọ, giấy và bút để viết những lời chúc phúc cho cặp đôi. Sau đó cặp đôi sẽ ngẫu nhiên bốc một chiếc lọ, đọc to lời chúc và giao lưu cùng người đã viết mảnh giấy đó.

Ai nhanh hơn

Trò chơi đám cưới này cực thú vị, được tổ chức riêng cho các vị khách mời tham gia. Trò chơi khá đơn giản chỉ cần chuẩn bị hàng ghế dài và âm nhạc. Có điều số ghế này phải ít hơn số khách mời tham dự. Các khách mời tham dự sẽ vừa đi xung quanh hàng ghế vừa vỗ tay theo tiếng nhạc cho đến khi bài hát kết thúc thì phải tìm một chỗ trống và ngồi ngay xuống. Ai không nhanh sẽ không có chỗ ngồi và bị phạt bằng cách biểu diến tiết mục bất kỳ để góp vui.

Trên đây là một số gợi ý trò chơi đám cưới đảm bảo khuấy động hội trường cưới thực sự sôi động, tràn ngập tiếng cười cho các cặp đôi tham khảo. Chúc các bạn có một hôn lễ trọn vẹn, ý nghĩa và bùng cháy.


Bài viết khác:

Categorised in: