Background đám cưới

background-dam-cuoi

Background đám cưới được xem là một phần quan trọng nhất của tiệc cưới bởi mọi nghi thức của đám cưới đều diễn ra ở đây. Đồng thời các bức hình kỷ niệm đám cưới sẽ diễn ra tại background đám cưới này. Vì thế mà các cặp đôi thường rất coi trọng yếu tố này như một trong những thứ cần lưu tâm trước đám cưới. sau đây thiepcuoisangtrong.com giới thiệu tới các bạn một số background đám cưới mà chúng tôi sưu tầm được.

Trang trí background đám cưới có rất nhiều ý tưởng độc đáo khi kết hợp màu sắc, kiểu dáng, nguyên liệu một cách ấn tượng. Ý tưởng trang trí backgournd đám cưới dưới đây hy vọng bạn có những góc nhìn mới mẻ để chuẩn bị cho đám cưới.

  1. Trang trí background đám cưới với dây leo

trang-tri-background-dam-cuoi-voi-day-leo

Dây leo có nhiều loại: bằng nhựa, vải, dây leo thật. Tất cả các background trang trí bằng dây leo cũng đều mang lại những cảm giác tươi mới, mát mắt. Tuy nhiên, để tạo nên một khung nền tuyệt vời, bắt mắt, tự nhiên bạn nên sử dụng dây leo thật sự hơn là dây leo nhân tạo. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí thêm hoa tươi để có một background thật nổi bật và ấn tượng.

  1. Trang trí background đám cưới với một tường bóng bay

trang-tri-background-dam-cuoi-voi-tuong-bong-bay

Bóng bay dường là như là vật không thể thiếu trong hầu hết các đám cưới. Bóng bay có thể trang trí ở cổng cưới, background đám cưới hoặc giường cưới bởi sự đa màu sắc, hình dáng và sinh động của nó mang lại. Sử dụng một tường bóng bay để trang trí background đám cưới là một sự tuyệt vời và khá dễ dàng. Bạn có thể chọn bóng màu phù hợp với tông màu phông bạt cưới của bạn để tạo nên sự thống nhất, đồng điệu.

  1. Trang trí background đám cưới với hoa tươi

trang-tri-background-dam-cuoi-voi-hoa-tuoi

Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể tạo một bức tường bằng hoa và lá cây tươi. Bức tường này trông sẽ rất nghệ thuật nếu có thể kết hợp thêm với bóng bay hay những phụ kiện khác

Không gì tươi mới hơn một background đám cưới với hoa tươi và lá cây tươi. Thêm những phụ kiện khác như bóng bay hay đồ trang trí để bức tường thực sự tràn đầy năng lượng. Nếu điều kiện bạn cho phép thì background đám cưới với hoa tươi là một ý tưởng độc đáo.

  1. Trang trí background đám cưới với hoa giấy

trang-tri-background-dam-cuoi-voi-hoa-giay

Một bức tường hoa tươi là một sự hoàn hảo, tuy nhiên giá cho một tường hoa thì không rẻ chút nào. Vậy thì hãy nghĩ đến một tường hoa giấy để làm backgound đám cưới – 1 sự thay thế tương đối. Điểm đặc biệt của tường hoa giấy là việc bạn có thể linh hoạt tùy ý từ màu sắc, kiểu dáng, kích thước của từng bông hoa để tường hoa ấn tượng nhất.

  1. Trang trí background đám cưới với đèn

trang-tri-background-dam-cuoi-voi-den

Trang trí background đám cưới không thể thiếu những bóng đèn led trang trí lung linh khi tiệc cưới buổi tối. Những ánh đèn lung linh lập lòe không chỉ tạo nên sự lãng mạn mà còn tạo cảm giác huyền ảo cho không khí tiệc.

  1. Trang trí background đám cưới với rèm

trang-tri-background-dam-cuoi-voi-rem

Rèm cưới khá phổ biến ở các đám cưới Việt Nam. Hiện nay thị trường trang trí tiệc cưới cũng thay đổi liên tục mẫu mã để làm mới mẻ hình ảnh. Bạn có nhiều mẫu để chọn lựa cho background đám cưới. Ngoài ra còn những phụ kiện khác đi kèm như tranh, ảnh trang trí, tên cô dâu, chú rể để buổi tiệc được diễn ra long trọng hơn.

  1. Trang trí background đám cưới với tường ruy băng

trang-tri-background-dam-cuoi-voi-ruy-bang

Cách trang trí background với những sợi dây ruy băng không mới nhưng nó đem lại cảm giác vui nhộn với màu sắc sặc sỡ hay tinh tế với những màu sắc nhẹ nhàng.

7 cách trang trí background đám cưới hấp dẫn giúp bạn tham khảo, chuẩn bị chu đáo cho lễ cưới sắp tới của mình. Nếu bạn có những ý tưởng trang trí background thú vị hơn, hãy chia sẻ với chúng tôi.


Bài viết khác:

Categorised in: