Xem tuổi vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng

xem-tuoi-vo-chong

Xem tuổi vợ chồng 2019 hợp ở những yếu tố nào, xung ở đâu để có cách hóa giải, từ đó cải thiện cuộc sống sao cho tốt đẹp hơn. Cùng bài viết xem xét những yếu tố để xem tuổi vợ chồng có hợp không.

Ông cha ta đã có câu: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà chọn tuổi đàn ông”, vì vậy khi xem xét tuổi vợ chồng, xem ngày cưới thường sẽ ưu tiên lựa chọn theo tuổi phụ nữ.

Xem thêm: xem ngày cưới

Vì sao cần xem tuổi vợ chồng?

vi-sao-can-xem-tuoi-vo-chong

 

Đây là phong tục văn hóa của người Việt từ xa xưa, đã đi sâu vào đời sống của con người. Nhất là chuyện vợ chồng là chuyện hệ trọng cả đời, người xưa lại càng quan trọng. Bởi nếu vợ chồng hợp tuổi thì hy vọng tới cuộc sống hôn nhân thuận hòa, còn ngược lại, nếu xung tuổi có thể dẫn đến sự ly tán, gặp nhiều điều bất trắc, đau khổ trong cuộc sống.

Việc xem tuổi vợ chồng hợp hay không là dựa vào giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh, năm sinh của hai vợ chồng, sau đó có thể nhờ đến công cụ tra cứu hoặc các thầy xem tử vi để phân tích.

Việc xem tuổi vợ chồng giúp cho vợ chồng lường trước thấy những bất trắc để có phương án thích hợp hóa giải.

Xem tuổi vợ chồng dựa vào yếu tố nào?

xem-tuoi-vo-chong-dua-vao-yeu-to-nao

Dựa vào 6 yếu tố như: Can chi, Thập nhị Địa Chi, Cung phi bát tự, Niên Mệnh năm sinh, Ngũ hành bản mệnh và lá số tử vi Vợ Chồng cao ly đầu hình.

  • Xem mệnh vợ chồng

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong 6 yếu tố trên, nếu bản mệnh vợ chồng hợp nhau sẽ quyết định đến tính cách và sự hòa hợp trong gia đình.  Thêm nữa, nếu là ngũ hành tương sinh sẽ tốt cho việc kết hợp làm ăn, dễ phát tài phát lộc.

  • Xem tử vi vợ chồng dựa vào thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh hay còn gọi là niên mệnh năm sinh. Yếu tố này cũng khá quan trọng nếu hợp niên mệnh vợ chồng sẽ giúp cho lá số tử vi vợ chồng bền lâu, tránh được vấn đề ngoại tình của vợ hoặc chồng.

  • Xem tuổi vợ chồng theo cung phi bát tự

Yếu tố cung phi không thể thiếu được khi xem tuổi vợ chồng có hợp nhau hay không. Cung bao gồm 8 cung: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn. Hai vợ chồng nếu cung phi vợ chồng cùng nhóm Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y và Phước Đức thì sẽ là rất tốt bởi đây là 4 nhóm cung mang nhiều may mắn tới gia đình.

Và Ngược lại nếu cung phi vợ chồng nằm trong nhóm xấu: Lục Sát, Tuyệt Mạng, Lục Hại và Hoại Hạt thì không tốt cho đời sống vợ chồng, có thể gặp nhiều khó khăn, con cái ốm đau, làm ăn thất bát.

  • Luận Can chi, Địa chỉ để xem tuổi vợ chồng kết hôn

2 yếu tố Can chi và Địa chi là bắt buộc khi xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh để biết được sư tương hợp của 2 vợ chồng là bao nhiêu.

  • Luận lá số tử vi vợ chồng

Khi luận lá số tử vi vợ chồng sẽ giúp bạn hiểu được rõ hơn lá số của 2 người cụ thể như thế nào, có bất trắc gì không, có vận hạn gì không. Nếu có thì phải tìm cách hóa giải kịp thời để hạn chế những yếu tố không đáng xảy ra.

Trên đây là một trong số những yếu tố quan trọng khi xem tuổi vợ chồng để bạn tham khảo. Hiểu thêm những thông tin hữu ích về xem tuổi vợ chồng giúp bạn biết được những vận hạn, bất trắc có thể xảy đến, đồng thời tìm cách hóa giải để cuộc sống vợ chồng được thuận hòa.


Bài viết khác:

Categorised in: